Kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ theo mục đích sử dụng

Để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu người mua đã xác định rõ mục đích sử dụng và có những hiểu biết cơ bản về các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp thì việc mua sẽ bớt khó khăn hơn nhiều. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ tùy theo mục đích sử dụng của người mua hàng mà chúng tôi chia sẽ mong sẽ giúp bạn có thêm thông tin.

1. SÀN GỖ DÙNG CHO VĂN PHÒNG và KHU VỰC CÔNG CỘNG

Văn phòng và khu vực công cộng có mật độ sử dụng cao nên khi mua sàn gỗ cần đặc biệt chú ý đến khả năng chịu áp lực và độ chống mài mòn của sàn gỗ. Bên cạnh đó, vì là nơi có đông người đi lại nên sàn gỗ các khu vực công cộng nên có độ chống trơn trượt nhất định, phòng tránh các trường hợp gây trượt ngã cho người sử dụng.

2. PHÒNG KHÁCH

Là bộ mặt của cả gia đình, phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp khách mà còn là khu vực tập trung nhiều sinh hoạt của các thành viên. Nên chọn sàn gỗ có sự hài hòa về chất lượng và mẫu mã bên ngoài. Sàn gỗ cần có chất lượng tốt với các khả năng chịu nước, chống xước, chống trơn trượt ở mức tốt. Bên cạnh đó, các ván sàn nên có màu sắc đẹp, hài hòa và tự nhiên để làm nổi bật không gian phòng khách.

3. PHÒNG BẾP

Phòng bếp chịu nhiều tác động từ mật độ đi lại của gia đình, hơn thế phòng bếp dễ bị ảnh hưởng bởi nước tràn từ bồn nước hay khu vực nấu ăn. Vì vậy bạn nên chọn sàn nhựa vân gỗ cho nhà bếp có khả năng kháng nước, độ chống trơn trượt và dễ lau chùi.

4. PHÒNG NGỦ và NHÀ Ở CÓ TRẺ CON

Phòng ngủ chủ yếu là nơi nghỉ ngơi của mỗi thành viên trong gia đình. Vì là nơi nghỉ ngơi nên sàn gỗ phòng ngủ không cần có khả năng chống mài mòn và chịu áp lực cao, nhưng nhất thiết là sản phẩm an toàn, không có chất độc hại và có độ êm ái tốt, đảm bảo cho sức khỏe và giấc ngủ của các thành viên trong gia đình. các em cũng hay nô đùa trong nhà, dễ bị trượt ngã, nhiều khi còn nghịch ngợm lấy đồ chơi chà xát hoặc đổ nước (cũng có thể tè dầm) lên sàn nhà. Bởi vậy các sàn gỗ dùng trong nhà có trẻ cần đảm bảo độ chống trơn trượt cao, độ chống xước tốt, và khả năng chịu nước cao.

Với bài viết kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ theo mục đích sử dụng mà chúng tôi chia sẽ mong rằng sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin cho việc lựa chọn sàn gỗ.

Sản phẩm mới

0905.155.156