Tấm nhựa PVC vân đá

💥 ✨ TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ,
VẬT LIỆU MỚI TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT. ✨
 💥

💋💋Khi nhắc đến tấm nhựa giả đá hay tấm pvc vân đá, tấm nhựa vân đá nhiều người thường lo ngại về độ chống trầy, bạc màu, chống cháy, chống ẩm, chịu nước…có tốt hay không? Liệu việc sử dụng pvc vân đá thay thế đá tự nhiên có hiệu quả về tiết kiệm chi phí và nhiều tính năng khác hay không?
🌅🌅Tấm nhựa giả đá hay còn gọi là tấm nhựa vân đá, tấm pvc vân đá, đá hoa cương pvc là một loại vật liệu mới, chuyên ốp tường và ốp trần, nổi bật cho ngành trang trí nội thất với rất nhiều màu sắc như vân đá cẩm thạch tự nhiên. Tấm nhựa vân đá đã được sử dụng ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc… trong rất nhiều ứng dụng nội thất và ngoại thất.
🗾🗾 Cấu trúc và kích thước tấm nhựa giả đá:
Ứng dụng công nghệ Nano vào sản xuất nhựa giả đá dây chuyền công nghệ 4 lớp giúp cho sản phẩm Tấm nhựa vân đá có độ phẳng tuyệt đối, không biến đổi màu sắc và chất lượng đồng nhất.
Dưới cùng là vật liệu PVC chống thấm rắn chắc được phủ lớp vân đá đặc biệt sau đó được phủ UV nhiều lớp trên bề mặt để chống trầy xước và tạo độ bóng. Bề mặt nhựa vân đá được bảo vệ bằng tấm film PE.
-Kích thước: 1200 x 2400mm (1,22m x 2,44m)
-Độ dày: 3mm – 3,8mm – 5mm (Dung sai +/- 0,2mm)
🏠🏠Ưu điểm nổi bật của tấm pvc vân đá:
-Có rất nhiều màu sắc như vân đá tự nhiên để lựa chọn. Màu sắc đồng nhất không bị lệch màu đá tự nhiên, rất phù hợp cho những không gian rộng như phòng khách, sảnh khách sạn, phòng ăn, cầu thang…
-Với tấm nhựa giả đá chất lượng cao hình nền nó có độ dẻo dai hơn, độ ẩm không thấm nước, khả năng chịu nhiệt chống cháy và chống ẩm thích hợp cho cả việc ốp tường, ốp trần phòng vệ sinh. Khả năng cách âm cao tạo ra nhiều lựa chọn mới cho quán karaoke hoặc quán bar.
-So với đá tự nhiên, thì chi phí thi công tấm nhựa vân đá thấp hơn, chu kỳ lắp đặt ngắn hơn, màu sắc sẽ không phai trên 15 năm. Kết cấu bằng đá cẩm thạch PVC giống như đá cẩm thạch thật.
😍😍Trọng lượng nhẹ hơn đá tự nhiên nên việc thi công an toàn hơn nhất là những khu vực trên cao. Dễ dàng thi công và lắp đặt, ít bụi.
-Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế. -Không chứa dung môi hữu cơ, formaldehyde, A-mi-ăng.
-Tấm pvc vân đá có độ dẫn điện thấp. Có thể ngăn chặn nhiệt trong mùa hè và giữ nhiệt trong mùa đông.
-Giá thành rẻ hơn đá tự nhiên mà màu sắc thì tương đương. Tiết kiệm chi phí thi công, tiết kiệm không gian.

🏠 Showroom : Sàn gỗ  – Nội  thất Phú  Lâm

– 34 Hoàng Quốc Việt, P. An Đông, Tp Huế & 208 Nguyễn Trãi . P. Tây Lộc, TP Huế
☎ Hotline: 0905 155 156
Website: https://sangophulam.com/ – https://noithatphulam.com/
E.mail: sangophulam90@gmail.com

Sản phẩm mới

0905.155.156